Jul 312019

Các biên tập viên làm đẹp nổi tiếng có bí quyết nào mà bạn nên học hỏi?

Các biên tập viên làm đẹp nổi tiếng có bí quyết nào mà bạn nên học hỏi?

Biên tập viên làm đẹp là một trong những người tiên phong cho các bí quyết chăm sóc da hiệu quả nhất hiện nay.

Vì thế, lắng nghe kinh nghiệm của họ sẽ rất hữu ích cho những cô nàng mới “chân ướt chân ráo” bước vào cuộc chơi làm đẹp này!

Sử dụng thanh lăn ngọc bích để mát xa mặt

“Không thể ngờ rằng thanh lăn massage bằng ngọc lại có sức mạnh cải thiện làn da hoàn hảo đến vậy. Ngoài việc giúp thư giãn và giảm sưng, tôi còn nhận ra làn da của mình ngày càng săn chắc, sáng mịn và hồng hào hơn từ khi bắt đầu sử dụng nó mỗi tối.

Trước khi mát xa bằng công cụ làm đẹp này, bạn có thể thoa serum hoặc mặt nạ giấy trước, và thanh lăn sẽ giúp dưỡng chất được hấp thụ tốt hơn và phát huy công dụng dưỡng da tối đa.” theo Sarah Siegel.

thanh-lan-ngoc-bich-mau-xanh-va-hong-compressor

Cho mặt nạ mắt vào tủ lạnh

Tổng thể làn da chúng ta có thể sáng rỡ, hồng hào, nhưng chỉ cần vùng da dưới mắt bị sưng, tối màu, hoặc có nếp nhăn, thì vẻ ngoài tràn đầy sức sống đấy cũng sẽ bị trừ đi rất nhiều điểm.

Nhưng có một cách tuyệt vời để trả lại sự tươi sáng và săn chắc cho vùng da quanh mắt mà bạn có thể tham khảo là sử dụng mặt nạ mắt đã được làm lạnh trong tủ lạnh!

Chỉ 15p đắp mặt nạ mắt cũng giúp giảm bọng mắt và làm mờ quầng thâm hiệu quả hơn hẳn.

Ngủ trên gối lụa để ngăn nếp nhăn hình thành

Đôi khi sự xuất hiện của nếp nhăn trên da tại đến từ những nguyên nhân không thể ngờ tới, chẳng hạn như ngủ trên một chiếc gối làm từ vải thô cứng.

Và các bác sĩ da liễu đều đồng ý rằng sử dụng gối lụa sẽ ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn tốt hơn.

Nàng biên tập viên Sarah Siegel ở trên cũng đang sử dụng gối lụa ở nhà và dường như rất hài lòng với lựa chọn này: “Sau khi biết rằng gối lụa sẽ “đối xử” với làn da và mái tóc của tôi thật nhẹ nhàng, tôi đã quyết định không bao giờ quay trở lại với gối cotton thô cứng cũ nữa, để không còn nỗi lo nếp nhăn làm bạn với da và tóc gãy rụng! ”

ngủ-gối-lụa-hạn-chế-nếp-nhăn-compressor

Sử dụng nước đá để làm dịu các đốm mụn bị viêm

“Khi nổi các nốt mụn viêm, tôi không còn hoảng sợ nữa. Tôi sẽ lấy một ít đá viên, bọc nó trong một chiếc khăn sạch và thoa lên nốt mụn. Một điều chắc chắn là mụn sẽ bớt sưng và không còn đau đớn nữa vào sáng hôm sau”, theo biên tập viên Sarah Siegel.

Hạn chế nhăn trán để không khiến nếp nhăn xuất hiện

Biểu cảm khuôn mặt lặp đi lặp lại cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra nếp nhăn sớm; Và với thực tế này, biên tập viên Dawn Davis đã tìm ra một cách rất hiệu quả để ngăn ngừa nếp nhăn trán của mình như sau:

“Năm 2005, tôi nhận ra rằng nếu tôi ngừng biểu cảm tại vùng trán, các nếp nhăn sẽ không xuất hiện sớm và tôi cũng không cần phải dựa vào các liệu trình botox để lấy lại vẻ căng mịn nữa!

Dawn-Davis--compressor

Với sự kiên trì mãnh liệt của mình, mà đã 14 năm trôi qua, đã có rất nhiều sự thay đổi trên khuôn mặt tôi, chỉ ngoại trừ vùng trán”!!!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

/ 5. Số lượt bầu chọn:


Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *