Jun 112018
Mua mỹ phẩm Murad ở đâu để tránh hàng nhái giả?

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Thấy được tiềm năng “béo bỡ” từ miếng mồi mỹ phẩm, nhiều người đã đánh mất lương tâm sản xuất ra hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng để thu lợi cho riêng mình.

Khách hàng của Murad – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da ở cấp độ bác sĩ được yêu thích tại Mỹ – cũng đang chịu vấn nạn trên. Vậy, mua mỹ phẩm Murad ở đâu để tránh hàng nhái giả?

Công ty TNHH Thương mại Đông Nghi

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Thương mại Đông Nghi là nhà phân phối chính hãng và độc quyền sản phẩm Murad tại Việt Nam. Nói cách khác, những sản phẩm đều được công ty TNHH Thương mại Đông Nghi nhập trực tiếp từ chính công ty Murad tại Mỹ về thị trường Việt Nam. Không những thế, tất cả những sản phẩm Murad được bán đều có văn bản mua hàng trực tiếp từng hãng sản xuất, giấy phép nhập khẩu, được bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

đông nghi

Vì là đại lý độc quyền tại thị trường Việt Nam, nên toàn bộ công nghệ – kiến thức – sản phẩm đều được bác sĩ Howard Murad của thương hiệu Murad chuyển giao trực tiếp cho Công ty TNHH Thương mại Đông Nghi. Ngoài ra, Giám đốc Chuyên môn & Sản Phẩm của Đông Nghi là chuyên gia Daisy Dung. Với nhiều năm tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Úc, Pháp, Đức, Nhật Bản… và được đào tạo bài bản & chuyên nghiệp từ chính bác sĩ Howard Murad. Có thể nói, Công ty TNHH Thương mại Đông Nghi am hiểu sản phẩm Murad nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ cụ thể

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty TNHH Đông Nghi để mua được hàng chính hãng. Hiện tại, Murad Việt Nam có 2 chi nhánh tại 2 thành phố: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cụ thể là:

Khu vực TP HCM: 397B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

logo murad

Tại đây, các bạn sẽ được thử các sản phẩm của Murad để có trải nghiệm chính xác trước khi mua hàng. Bạn sẽ được các tư vấn viên với những kinh nghiệm chăm sóc da và am hiểu về sản phẩm Murad giới thiệu cụ thể – chi tiết về sản phẩm. Điểm đặc biệt là các bạn sẽ được siêu âm da để có thể biết được chính xác tình trạng da và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Website chính hãng của Murad Việt Nam

Website: http://www.muradvietnam.vn thuộc quyền sở hữu và được kiểm soát bởi nhân viên trực thuộc công ty TNHH Đông Nghi. Với thiết kế thân thiện, cùng các bài chia sẻ về lĩnh vực: Sống đẹp, Sống khỏe, Sống chất lượng và Làm đẹp cùng Murad sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách chăm sóc da và duy trì sức khỏe cường tráng.

website murad

Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp từ trang web http://www.muradvietnam.vn để mua được các sản phẩm Murad chính hãng. Các bạn nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Tất nhiên, bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng da hiện tại.

Facebook chính hãng của Murad

Vì hiện tại ngày nay có nhiều trang Facebook với tên Murad khác nhau, nhưng chỉ có trang Murad (https://www.facebook.com/murad.com.vn/, @murad.com.vn) trực thuộc quyền sở hữu của công TNHH Đông Nghi. Hàng ngày, trang Facebook Murad sẽ cập nhật những thông tin hữu ích về việc dưỡng da, cách chăm sóc sức khỏe, những chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, những trò chơi vui nhộn trong trang Facebook sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Murad chính hãng.

Các đại lý phân phối của công ty TNHH Đông Nghi

Thấu hiểu được nhu cầu tìm mua sản phẩm làm đẹp của người tiêu dùng, công ty TNHH Đông Nghi có hệ thống phân phối sản phẩm Murad chính hãng trên toàn quốc. Các bạn có thể liên lạc thông qua website, trang Facebook Murad, hoặc gọi điện thoại số 1900633345 để có thể tìm được các đại lý phân phối chính thống của thương hiệu Murad tại các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, công ty TNHH Đông Nghi xét duyệt kỹ lưỡng các đại lý, nhà phân phối trước khi cung cấp sản phẩm cho họ. Đồng thời, công ty TNHH Đông Nghi còn tổ chức những buổi học giúp nâng cao kiến thức giúp các đại lý có thêm kiến thức về da và am hiểu tường tận tất cả sản phẩm của Murad.

Có thể bạn quan tâm: Các tips trang điểm để sở hữu lớp nền hoàn hảo.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

/ 5. Số lượt bầu chọn:


Reader Comments

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *